Các dự án cam kết Mua Lại 100% trong tháng 8, 9, 10/2021 của ông lớn Novaland mà khách hàng không nên bỏ lỡ

Dự án cam kết mua lại sau 2 năm, của “ông lớn” Novaland lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực bất động sản cho 3 dự án lớn là: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm và Novaworld Phan Thiết.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1-0-2 này sẽ đánh tan nỗi lo về vấn đề thanh khoản bất động sản sau khi mua của bạn. Đầu tư không rủi ro ngại chi không sở hữu cho mình những căn nhà phố hay biệt thự cao cấp nhất hiện nay. 

Lần đầu tiên chương trình “Cam Kết Mua Lại” xuất hiện trong thị trường bất động sản từ “ông lớn” Novaland cho 3 dự án là: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm đã tạo nên cơn sốt thu hút nhiều nhà đầu tư booking sản phẩm, trong bối cảnh thị trường đang dồi dào nguồn tiền do dịch Covid đã làm đình trệ các kênh đầu tư khác. Không chỉ chính sách cam kết mua lại, bên cạnh đó còn kèm theo các ưu đãi đặc biệt về lãi suất mua tương ứng, đây có lẽ là cơ hội tốt nhất cho khách hàng đầu tư không nên bỏ lỡ.

dự án cam kết mua lại
Đầu Tư Chẳng Lo Rủi Ro – Lợi Nhuận Đầy Túi To

Dự án cam kết Mua Lại 100% – Đầu Tư Chẳng Phải Lo

Các dự án cam kết mua lại từ Novaland là cơ hội không nên bỏ lỡ của các nhà đầu tư. Không chỉ dễ dàng sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá cực kỳ tốt rủi ro đầu tư là 0% với chính sách mua lại sau 2 năm khi khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài chương trình cho các dự án cam kết mua lại, CĐT Novaland còn đảm bảo lãi suất khi khách hàng mua sản phẩm trong thời gian chương trình diễn ra từ ngày 19/08 – 10/10/2021. Các mức lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng booking trong từng tháng, từng thời điểm khác nhau, booking sớm lãi suất nhận được càng nhiều.

Đây có thể nói là chương trình đặc biệt nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Đâu Tư Chẳng Lo Rủi Ro – Lợi Nhuận Đầy Túi To

Trong khi lãi suất gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Thì mức lãi suất mà Novaland áp dụng cho các dự án được xem là kênh đầu tư sinh lời an toàn trong thời điểm hiện tại. Với mức chênh lệch lãi suất hơn gấp 1.5 lần so với lãi suất ngân hàng

dự án cam kết mua lại
Cam kết mua lại 100% mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng

Booking ngay chỉ với 100 triệu đồng quý khách hàng đã có thể giữ cho mình ngôi nhà phố hoặc biệt thự cao cấp mà mình ưng ý và nhận ngay 100 triệu đồng (trừ vào giá bán) chỉ áp dụng đến ngày 15/10/2021. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể chủ động về quyết định của mình với cam kết hoàn lại 100% tiền cọc nếu bạn không ưng ý.

Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho tất cả các khách hàng đang có nguồn tiền nhàn rỗi muốn mua hoặc đầu tư vào sản phẩm BĐS với mức giá cực tốt nhưng chất lượng.

Ví dụ: Anh chị thích căn nhà phố tại Phoenix South với giá 10 tỷ, anh chị chỉ cần booking 100 triệu giữ căn này, trong thời gian từ ngày hôm nay đến 31/08 sẽ được áp dụng mức lãi suất 7.5%/năm, đến ngày 15/10 anh/chị quyết định mua thì sẽ được tặng 100 triệu trừ vào giá sản phẩm là còn 9,9 tỷ, trường hợp anh chị không mua sẽ được hoàn lại 100 triệu đồng. Sau 2 năm sở hữu. Anh chị bán lại sẽ được trả mức lãi suất 7,5%/năm, 2 năm sẽ là 15%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc các dự án BĐS trong cùng khu vực. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0931 46 9989 – CVKD.Quách Hoàng Anh để được hỗ trợ tốt nhất.

– Link tham khảo dự án: